lịch thi đấu bóng đá bán kết euro 2020_Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (30/6): Viettel FC đá "chung kết" với Hougang

lịch thi đấu bóng đá bán kết euro 2020

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (30/6): Viettel FC đá "chung kết" với Hougang

Hôm nay (30/6), loạt trận cuối cùng của vòng bảng AFC Cup 2022 sẽ diễn ra ở các khu vực Đông Á, Đông Nam Á và Trung Á. Tại 3 bảng đấu của khu vực Đông Nam Á, các đội bóng sẽ cạnh tranh 4 suất vào vòng knockout.

Ở bảng I, Viettel FC sẽ đối đầu Hougang United trong trận đấu có ý nghĩa như “chung kết”. Với lợi thế về hiệu số, Viettel FC chỉ cần hòa là sẽ giành vé vào vòng trong với ngôi nhất bảng. Trong trường hợp thất bại, đại diện V-League sẽ cần so sánh hiệu số với các đội nhì bảng G và H để xác định về khả năng đi tiếp.

Tại bảng G, Visakha FC của Campuchia chỉ cần hòa Kedah Darul Aman (Malaysia) để làm nên lịch sử cho bóng đá Campuchia với tư cách là đội đầu tiên vượt qua vòng bảng của AFC Cup.

Trong khi đó tại bảng H, Tampines Rovers và Kuala Lumpur City sẽ bước vào trận đấu mà chỉ đội thắng mới có cơ hội vào vòng trong. Nếu 2 CLB này hòa nhau, suất vượt qua vòng bảng sẽ thuộc về PSM Makassar (Indonesia)./.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (30/6): Viettel FC đá "chung kết" với Hougang

lịch thi đấu bóng đá bán kết euro 2020

Previous post lịch thi đấu bóng đá euro 2020 hôm nay_Bảng xếp hạng sau vòng 5 V-League 2022: Hải Phòng dẫn đầu, HAGL bật khỏi top 10
Next post lịch thi đấu vòng loại euro 2020_Chuyển nhượng 8/7: MU quyết không bán Ronaldo