CúpvôđịchfutsalQG:Khôngchỉlàthểthao

Với mục tiêu tạo nên một sân chơi mới, mang tính giải trí cao cho khán giả chứ không đơn thuần là cuộc tranh đua đến chức vô địch cho các đội tham dự, nên các nhà tổ chức đã cho ra đời giải vô địch futsal Quốc gia – Vietnam Futsal League. Giải đấu này  dựa trên format của giải bóng rổ nhà nghề Việt Nam – VBA đang được tổ chức khá thành công với sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong cả nước.

Đó cũng là lý do mà 6 đội bóng tham dự giải mang tên 6 đội bóng rổ đang chơi ở VBA như Thanh Long Warriors, Danang Dragons, Cantho Catfish, Hochiminh City Wings, Saigon Heats. Lực lượng của các đội sẽ là tập hợp gần như tất cả các cầu thủ futsal tốt nhất đang đầu quân cho các đội futsal của Việt Nam như Văn Huy, Đình Thuận, Văn Vũ… Dẫn dắt các đội bóng cũng là những HLV đã khẳng định được tên tuổi trong làng futsal Việt Nam như HLV Nguyễn Bảo Quân, HLV Nguyễn Tuấn Anh…
Để đem đến cảm giác trải nghiệm mới mẻ cho khán giả, BTC đã quyết định tổ chức giải ở 3 địa điểm, gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. 6 đội sẽ thi đấu  vòng tròn 1 lượt tính điểm. Bốn đội có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng đấu loại trực tiếp để tranh chức vô địch. Ngày 31/3, giải sẽ chính thức khởi tranh 2 trận đấu tiên tại nhà thi đấu Đại học Bách Khoa Hà Nội.  

Cúp vô địch futsal Quốc gia – Vietnam Futsal League lần đầu tiên được tổ chức sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới về phong cách tổ chức như cách thức mà giải bóng rổ nhà nghề Việt Nam đang làm.

Previous post Chiếnthuật:3cáchđáphạtgócsân7ngườicơbảnnhất
Next post Lượt2vòngloạigiảivôđịchsân7HàNội–khuvực1:TôKý,Nghệ+thắngthuyếtphục