lich thi dau euro 2021 hôm nay_U19 Việt Nam thắng đậm, HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng

lich thi dau euro 2021 hôm nay

U19 Việt Nam thắng đậm, HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng

U19 Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu 3 điểm khi đánh bại U19 Philippines với tỷ số 4-1 ở lượt trận thứ 2 giải U19 Đông Nam Á 2022.

Đánh giá về chiến thắng này, HLV Đinh Thế Nam cho biết: ‘Chúng tôi đã giành 3 điểm với tỷ số 4-1 dù vẫn còn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội khi tấn công. Chúng tôi cũng cần rút kinh nghiệm trong phòng ngự, cải thiện cho các cháu trong trận đấu tới”.

Ở trận đấu này, U19 Việt Nam đã đảm bảo tốt nền tảng thể lực hơn so với trận  gặp U19 Indonesia dù chơi dưới thời tiết nắng nóng đến 33 độ, đá vào lúc 15h. Nói về điều này, HLV Đinh Thế Nam bày tỏ: “Đây là trận thứ hai và dù chỉ cách nhau 2 ngày nhưng tôi cho rằng các cháu bắt nhịp được và bắt đầu vào guồng. Chúng ta cũng phải thừa nhận thể lực của các cầu thủ có cải thiện. U19 Philippines chơi đơn giản nhưng thể lực của họ tốt, gây khó khăn cho chúng ta ở những thời điểm nhất định”.

Về tình huống trung vệ Văn Sơn phải nhận thẻ vàng cuối trận, HLV Đinh Thế Nam nói: “Có chút tiếc nuối khi ban huấn luyện đã nhắc các cháu rất nhiều, nhất là trong tình huống của Văn Sơn, khi chúng ta thắng 4-1 lại hơn người, đang kiểm soát bóng. Thẻ vàng có thể ảnh hưởng không tốt cho những trận tiếp sau”. 

Kết thúc trận đấu gặp U19 Philippines, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ có 1 ngày hồi phục để chuẩn bị cho trận kế tiếp gặp U19 Brunei, diễn ra vào 17h ngày 6/7./. 

U19 Việt Nam thắng đậm, HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng

lich thi dau euro 2021 hôm nay

Previous post TrọngtàiNguyễnXuânCương:Càngcósứcép,tôicàngthích
Next post euro 2021. lịch thi đấu hôm nay_Sau vòng 6 V-League 2022: Cuộc đua vô địch hẫp dẫn và kịch tính