lich thi đâu euro hôm nay_Tiền đạo Bình Định ghi bàn bằng tay nhưng vẫn được trọng tài công nhận

lich thi đâu euro hôm nay

Tiền đạo Bình Định ghi bàn bằng tay nhưng vẫn được trọng tài công nhận

Tình huống tranh cãi đã xuất hiện tại vòng 6 V-League 2022. Tiền đạo Nguyễn Xuân Nam dùng tay đưa bóng vào lưới nhưng vẫn được trọng tài công nhận bàn thắng trong trận Bình Định làm khách trên sân Sài Gòn FC.

Pha bóng diễn ra ở phút thứ 10 trận đấu trên sân Thống Nhất. Nguyễn Xuân Nam bật cao và dùng tay trái để đưa bóng vào lưới Sài Gòn FC rồi chạy đi ăn mừng, qua đó Bình Định vượt lên dẫn trước 1-0.

Các cầu thủ Sài Gòn FC đã phản ứng dữ dội nhưng trọng tài Nguyễn Ngọc Châu vẫn công nhận bàn thắng cho Nguyễn Xuân Nam. Diễn biến của pha bóng này khiến nhiều người liên tưởng tới tình huống “Bàn tay của Chúa” mà Diego Maradona tạo ra ở World Cup 1986.

Sau bàn thua gây tranh cãi, Sài Gòn FC đã vùng lên và có trận hoà 1-1 trước đối thủ được đánh giá cao hơn. Người giúp đội chủ nhà cầm chân Bình Định là ngoại binh Gustavo với pha volley đẹp mắt.

Kết quả hoà 1-1 trên sân Thống Nhất giúp Bình Định tạm thời vươn lên đứng thứ 3 tại V-League 2022 khi có cùng 8 điểm nhưng hơn chỉ số phụ so với Hà Tĩnh, Hà Nội FC và Bình Dương.

Phía bên kia chiến tuyến, Sài Gòn FC vẫn đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng V-League 2022. Đội chủ sân Thống Nhất có cùng 3 điểm như Nam Định nhưng kém chỉ số phụ./.

Tiền đạo Bình Định ghi bàn bằng tay nhưng vẫn được trọng tài công nhận

lich thi đâu euro hôm nay

Previous post lich thi đấu bóng đá euro 2021_Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (17/7): ĐT nữ Việt Nam tái đấu Myanmar
Next post lịch thì đấu euro_HLV Shin Tae Yong muốn ĐT Indonesia tăng cường sức mạnh bằng cầu thủ nhập tịch