lịch thì đấu euro_HLV Shin Tae Yong muốn ĐT Indonesia tăng cường sức mạnh bằng cầu thủ nhập tịch

lịch thì đấu euro

HLV Shin Tae Yong muốn ĐT Indonesia tăng cường sức mạnh bằng cầu thủ nhập tịch

Thành viên của Uỷ ban điều hành Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), ông Hasani Abdulgani tiết lộ rằng HLV Shin Tae Yong đã yêu cầu PSSI tăng cường nhập tịch cầu thủ cho ĐT Indonesia sau khi tới làm việc ở xứ vạn đảo.

“HLV Shin Tae Yong có ý tưởng sử dụng cầu thủ nhập tịch. Khi ký hợp đồng với PSSI, ông ấy đã xem danh sách cầu thủ của ĐT Indonesia và yêu cầu tăng cường sức mạnh cho đội bóng bằng các cầu thủ nhập tịch” – Ông Hasani Abdulgani chia sẻ trên tờ Bola.

Ngoài việc yêu cầu tăng cường nhập tịch cho ĐT Indonesia, HLV Shin Tae Yong còn muốn có thêm sự phục vụ của các cầu thủ nhập tịch ở U16, U19 và U23 Indonesia. Đặc biệt, U19 Indonesia đang được đầu tư mạnh để hướng tới VCK U20 World Cup trên sân nhà vào năm sau.

Thành viên PSSI nói thêm: “Chúng tôi thấy rằng kế hoạch này là khả thi. Sau đó, chúng tôi đã lên danh sách và đề nghị nhập tịch cầu thủ có dòng máu Indonesia ở nước ngoài. Chúng tôi đảm bảo mọi thứ tuân thủ theo đúng quy tắc của FIFA”.

Hiện tại, PSSI đang tiến hành làm thủ tục nhập tịch cho Jordi Amat, Sandy Walsh, Shayne Pattynama. Trong số này, trung vệ Jordi Amat là người từng chinh chiến tại Premier League cùng Swansea và khoác áo các đội bóng La Liga gồm Espanyol, Betis, Vallecano.

Ba cầu thủ kể trên nhiều khả năng sẽ đủ điều kiện khoác áo ĐT Indonesia ở loạt trận FIFA vào tháng 9 tới. Trước đó, HLV Shin Tae Yong từng sử dụng tiền vệ gốc Hà Lan là Marc Klok tại SEA Games 31 và cùng U23 Indonesia nhận HCĐ môn bóng đá nam./.

HLV Shin Tae Yong muốn ĐT Indonesia tăng cường sức mạnh bằng cầu thủ nhập tịch

lịch thì đấu euro

Previous post lich thi đâu euro hôm nay_Tiền đạo Bình Định ghi bàn bằng tay nhưng vẫn được trọng tài công nhận
Next post lịch thi đấu euro hôm nay_BXH V-League 2022 sau vòng 6: Hà Nội FC chưa thể chiếm ngôi đầu của Hải Phòng