lịch thi đấu euro hôm nay_BXH V-League 2022 sau vòng 6: Hà Nội FC chưa thể chiếm ngôi đầu của Hải Phòng

lịch thi đấu euro hôm nay

BXH V-League 2022 sau vòng 6: Hà Nội FC chưa thể chiếm ngôi đầu của Hải Phòng

Chiến thắng 2-1 trong cuộc tiếp đón Hải Phòng tối qua (10/7) đã giúp Hà Nội FC bắt kịp đối thủ về mặt điểm số trên BXH V-League 2022. Hiện tại, đôi bên đều đang có 11 điểm sau 6 vòng đấu, nhưng Hải Phòng vẫn đứng đầu bảng do hơn Hà Nội FC về chỉ số phụ.

Theo quy định tại V-League 2022, khi xuất hiện trường hợp có 2 đội bằng điểm thì hiệu số bàn thắng – bàn thua sẽ là chỉ số được áp dụng đầu tiên để phân định thứ hạng trên BXH tạm thời sau mỗi vòng đấu. Tuy nhiên, thành tích đối đầu trực tiếp sẽ được áp dụng để phân định thứ hạng của 2 đội bằng điểm trên BXH chung cuộc khi mùa giải kết thúc.

Bởi vậy, trên BXH V-League 2022 sau vòng 6 thì Hải Phòng vẫn đứng đầu, còn Hà Nội FC đứng nhì bảng vì kém hơn về hiệu số bàn thắng – bàn thua (+3 so với +2).

Bám đuổi phía sau Hải Phòng và Hà Nội FC là SLNA. Đội bóng xứ Nghệ đã thắng TPHCM 2-0 ở vòng này để vươn lên đứng thứ ba trên BXH V-League 2022 với 10 điểm sau 5 trận đấu.

Bình Định, Hà Tĩnh, Bình Dương cùng có 8 điểm và hơn kém nhau về chỉ số phụ. Viettel FC được nghỉ ở vòng đấu này và rơi xuống thứ 7 trên BXH V-League 2022.

HAGL đã có chiến thắng đầu tiên tại V-League 2022 khi đánh bại Đà Nẵng 1-0 trên sân nhà Pleiku. Đội bóng phố Núi đứng thứ 8 khi có cùng 7 điểm như Viettel FC nhưng kém chỉ số phụ.

Các vị trí tiếp theo thuộc về TPHCM (6 điểm, hiệu số -1), Đà Nẵng (6 điểm, hiệu số -3) và Thanh Hoá (5 điểm). Hai vị trí cuối cùng trên BXH V-League vẫn là Nam Định (3 điểm, hiệu số -2) và Sài Gòn FC (3 điểm, hiệu số -4)./.

BXH V-League 2022 sau vòng 6: Hà Nội FC chưa thể chiếm ngôi đầu của Hải Phòng

lịch thi đấu euro hôm nay

Previous post lịch thì đấu euro_HLV Shin Tae Yong muốn ĐT Indonesia tăng cường sức mạnh bằng cầu thủ nhập tịch
Next post lich thi đâu euro_Hôm nay, đối thủ của U19 Việt Nam tại bán kết U19 Đông Nam Á sẽ lộ diện