lịch thi đấu bóng euro_Thuyền trưởng U19 Việt Nam "mổ xẻ" đội hình U19 Thái Lan

lịch thi đấu bóng euro

Thuyền trưởng U19 Việt Nam "mổ xẻ" đội hình U19 Thái Lan

U19 Việt Nam chỉ cần hoà U19 Thái Lan ở lượt trận cuối vòng bảng là sẽ chắc chắn vào bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022. Tuy nhiên, HLV Đinh Thế Nam khẳng định U19 Việt Nam sẽ không ra sân với mục tiêu cầu hoà.

“Các bạn biết lứa U19 thực sự chưa ổn định. Nếu chúng ta đưa mục tiêu cầu hòa với cầu thủ là không thể được. Nếu ta xác định đá hòa thì khả năng thua là rất lớn. Chúng ta phải xác định tinh thần như thế để vừa tổ chức phòng ngự vừa tấn công chứ không chỉ phòng ngự” – Vi thuyền trưởng U19 Việt Nam phân tích.

Hiện tại, U19 Việt Nam và U19 Thái Lan đều đang có 10 điểm sau 4 lượt trận, nhưng thầy trò HLV Đinh Thế Nam đứng đầu bảng do hơn kình địch về hiệu số bàn thắng – bàn thua (+9 so với +6). Theo HLV Đinh Thế Nam, đây là lợi thế và U19 Việt Nam sẽ có những phương án cụ thể để đối phó với U19 Thái Lan.

“Đến thời điểm này, chúng tôi đã xem từng trận của họ. Bảng A có 6 đội và đến giờ này, khả năng U19 Việt Nam, Thái Lan và Indonesia đều ngang nhau. Chúng tôi xác định đá từng trận với yêu cầu chặt chẽ phòng ngự và mạch lạc khi tân công. Tôi sẽ nói chuyện với các cháu nhiều hơn nhằm tao sự tự tin cho trận” – HLV Đinh Thế Nam cho hay.

Vị thuyền trưởng U19 Việt Nam phân tích thêm về đối thủ U19 Thái Lan: “Qua so sánh danh sách của U19 Thái Lan và U23 Thái Lan ở giải U23 Đông Nam Á tại Campuchia, tôi thấy khoảng chục cầu thủ của họ có nằm trong danh sách tham dự giải ở Campuchia tiếp tục có mặt ở U19 Thái Lan. Tất nhiên, U23 Thái Lan có cầu thủ lớn tuổi hơn nên đợt này họ không mang sang. Nhìn họ thi đấu thì có thể thấy chỉ lứa tuổi U19 nên khả năng chuyên môn không tốt bằng lực lượng ở giải U23 ở Campuchia vừa qua”.

Theo lịch thi đấu, cuộc đọ sức giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h00 tối mai (10/7), cùng thời điểm U19 Indonesia sẽ chạm trán U19 Myanmar./.

Thuyền trưởng U19 Việt Nam "mổ xẻ" đội hình U19 Thái Lan

lịch thi đấu bóng euro

Previous post lịch thi đấu euro đêm nay_Lịch thi đấu V-League hôm nay (15/7): Tâm điểm trận SLNA đấu Hà Tĩnh
Next post lịch thi đấu euro 2020 hôm nay_ĐT nữ Pháp – ĐT nữ Việt Nam: Trận đấu lịch sử của bóng đá nước nhà