lịch thi đấu euro năm 2021_ĐT nữ Việt Nam thắng nhọc Campuchia, HLV Mai Đức Chung nói điều bất ngờ

lịch thi đấu euro năm 2021

ĐT nữ Việt Nam thắng nhọc Campuchia, HLV Mai Đức Chung nói điều bất ngờ

Chia sẻ với truyền thông sau chiến thắng 3-0 của ĐT nữ Việt Nam với ĐT nữ Campuchia, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Trận đấu này, Campuchia chơi rất tiến bộ, họ tiến bộ rất nhanh từ SEA Games đến bây giờ. Mục tiêu của chúng tôi là bảo toàn lực lượng, không bị thẻ phạt, không ai chấn thương. Do đó, tôi sắp xếp đội hình hợp lý để giành chiến thắng. Đây là kết quả không tồi lắm”.

Đánh giá kỹ hơn về trận đấu, HLV Mai Đức Chung cho hay: “Trời mưa sân trơn, bóng ướt ảnh hưởng đến lối chơi ban bật, phối hợp nhỏ của ĐT nữ Việt Nam. Đối thủ chỉ phòng ngự và phá bóng nên chúng tôi gặp khó. Tuy nhiên, chúng tôi có 3 điểm và 3 bàn thắng, tôi hài lòng với kết quả này”.

Nói về đối thủ sắp tới là ĐT nữ Lào, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Cũng giống như trận ra quân, trận đấu với ĐT nữ Lào, mục tiêu của chúng tôi là giành 3 điểm và bảo toàn lực lượng. Tạm thời tôi chưa thể nói về việc sắp xếp nhân sự được”.

Trong khi đó, cầu thủ Vạn Sự chia sẻ: “Toàn đội cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Chúng tôi đã thi đấu đoàn kết, có tinh thần tốt để tạo nên một trận đấu hay”./.

Thanh Nhã ghi bàn, ĐT nữ Việt Nam thắng 3-0 ĐT nữ Campuchia

VOV.VN – Thanh Nhã ghi bàn, ĐT nữ Việt Nam thắng 3-0 ĐT nữ Campuchia ở trận ra quân AFF Cup nữ 2022.

ĐT nữ Việt Nam thắng nhọc Campuchia, HLV Mai Đức Chung nói điều bất ngờ

lịch thi đấu euro năm 2021

Previous post lich thi đau euro hom nay_Chuyển nhượng 14/7: Sterling chính thức cập bến Chelsea
Next post lich thi dau euro hôm nay_HLV Erik ten Hag thanh lọc đội hình của MU: Lộ danh sách 5 cầu thủ bị bán