lịch thi đấu bóng đá bán kết euro_HLV Đinh Thế Nam "đọc vị" U19 Malaysia trước trận bán kết U19 Đông Nam Á

lịch thi đấu bóng đá bán kết euro

HLV Đinh Thế Nam "đọc vị" U19 Malaysia trước trận bán kết U19 Đông Nam Á

Trong buổi họp báo trước trận bán kết U19 Đông Nam Á giữa U19 Việt Nam vs U19 Malaysia, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Tôi đánh giá cao tinh thần, lối chơi của U19 Malaysia. Tinh thần thi đấu của đội bóng này rất tốt. Lối chơi của Malaysia khá kỹ thuật. họ triển khai từ sân nhà, kiểm soát bóng 1/3 giữa sân và tấn công nhanh 1/3 sân đối phương rất tốt.

Tôi tôn trọng mọi đối thủ, không coi thường bất cứ một đội bóng nào ở giải đấu năm nay. Đã vào tới bán kết thì tôi đánh giá các đội đều như nhau. Theo tôi cả 4 đội đều có cơ hội ngang nhau”.

Trong khi đó, HLV Hasan Sazali Waras của U19 Malaysia cho biết: “Giải đấu này rất khắc nghiệt. Đây là trận đấu mà chúng tôi phải chơi vào buổi chiều, nhưng hy vọng không quá nắng nóng. Chúng tôi vừa thi đấu ngày hôm qua và chỉ có 1 ngày hồi phục. Trong khi đó, U19 Việt Nam có lợi thế hơn khi có 2 ngày hồi phục. Đó là khoảng thời gian chuẩn bị tốt cho trận ngày mai”.

Đánh giá về sức mạnh của U19 Việt Nam, HLV Hasan Sazali Waras cho biết: “U19 Việt Nam là tập thể mạnh, nhiều cá nhân tốt. Chiến thuật của U19 Việt Nam khá tốt, khi chơi bóng, xây dựng chiến thuật từ phòng ngự đến tấn công hiệu quả. U19 Việt Nam có một vài cầu thủ có kinh nghiệm. Qua quan sát, tôi thấy một số cầu thủ đã có mặt trong thành phần đội U23 vừa qua”.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam vs U19 Malaysia diễn ra vào lúc 15h30 chiều nay (13/7). Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

HLV Đinh Thế Nam "đọc vị" U19 Malaysia trước trận bán kết U19 Đông Nam Á

lịch thi đấu bóng đá bán kết euro

Previous post lịch thi đấu bán kết euro_Ngày này năm xưa: Messi lỡ hẹn với danh hiệu đầu tiên cùng ĐT Argentina
Next post lịch thi đấu euro 21_ĐT nữ Việt Nam tập luyện buổi đầu tiên tại Pháp