Khai mạc giải bóng đá Xuân về sum họp: Mỹ Đình 2, Lucky Thanh Hà thắng lớn

Trận đấu thu hút được sự quan tâm của các CĐV chính là cuộc đọ sức giữa Phoenix và Mỹ Đình 2. Ở vào thời điểm hiện tại, Mỹ Đình 2 đang có phong độ cực tốt và bất chấp Phoenix là đội bóng có sự phục vụ của những ngôi sao như Tùng “Milan”, Duy “tễu”, lối chơi đồng đội của Mỹ Đình 2 vẫn được phát huy và họ giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4-1.

Tuy nhiên, Mỹ Đình 2 chưa phải là đội bóng có chiến thắng đậm nhất trong ngày ra quân mà là Lucky Thanh Hà. Đội bóng đến từ Nghi Sơn, Thanh Hóa đã đánh bại Valpasse với tỷ số 5-1. Chơi hay nhất trong trận đấu này chính là Tuấn “lồi” khi ngôi sao đeo áo số 87 này đã lập 1 cú đúp. Những cầu thủ ghi bàn còn lại cho đội bóng của ông bầu Trần Thanh Tuấn là Quốc Anh, Long “bờm”, Đức “khỉ”.  
Kết quả cụ thể:SV2012 2-3 A&GCoca 2-2 Quê lụaPhoenix 1-4 Mỹ Đình 2 Lucky Thanh Hà 5-1 Valpasse

Giải bóng đá Xuân về sum họp đã khai mạc tại sân Mỹ Đình 2, Lê Quang Đạo, Hà Nội vào chiều ngày 18/12. Đây là giải đấu gồm của những đội bóng do các ông bầu trong nhóm Bầu Phủi đứng ra tổ chức. Tiền thân của giải đấu là giải bóng đá Hanoi League Cooperation năm 2015.

Previous post Giải bóng đá 17 Winter 2016: Sân chơi hấp dẫn của hội đồng hương Thái Bình ở Hà Nội
Next post Bán kết SETCUP 2016: FC Vset và FC ĐT7-K57 vào chung kết