euro 2021. lịch thi đấu hôm nay_Pau FC đá trận giao hữu cuối, xác định khả năng đá chính của Quang Hải

euro 2021. lịch thi đấu hôm nay

Pau FC đá trận giao hữu cuối, xác định khả năng đá chính của Quang Hải

Kể từ khi tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa giải 2022/2023, Pau FC đã thi đấu 3 trận giao hữu. Trong 3 trận đấu này, Quang Hải đều ra sân, mỗi lần thi đấu khoảng 1 hiệp. Tuyển thủ Việt Nam đá chính trong trận thắng CLB nghiệp dư Landes, có 1 bàn thắng và 1 kiến tạo.

Ở 2 trận đấu sau đó, khi Pau FC đối đầu với Toulouse (thua 0-2) và Angouleme (thắng 1-0), Quang Hải vào sân từ ghế dự bị. Tiền vệ sinh năm 1997 được HLV Didier Tholot sử dụng ở vị trí tiền vệ công, chơi sau lưng trung phong của sơ đồ 4-4-2 hoặc 4-2-3-1.

Vào đêm nay lúc 0h ngày 24/7 (giờ Việt Nam), Pau FC sẽ có trận giao hữu cuối cùng gặp Niort. Đây là đối thủ quen thuộc với đội bóng miền Nam nước Pháp khi cũng đang chơi ở Ligue 2.

Trước đối thủ “đồng cân, đồng lạng”, nhiều khả năng HLV trưởng Didier Tholot sẽ sử dụng những cầu thủ ưng ý nhất đẻ tạo nên bộ khung trước ngày mùa giải mới khởi tranh vào tuần sau.  Nếu được đá chính trong trận gặp Niort đêm nay và thi đấu tròn vai, cơ hội ra sân của Quang Hải trong giai đoạn đầu mùa Ligue 2 là rất lớn. 

Do trận đấu Pau FC gặp Niort đêm nay chỉ là trận giao hữu nên người hâm mộ Việt Nam sẽ không được theo dõi trực tiếp trên truyền hình chính thống. Phải đến khi đội bóng này gặp Guingamp tuần sau ở vòng 1 Ligue 2, trận đấu mới được trực tiếp trên truyền hình./. 

Pau FC đá trận giao hữu cuối, xác định khả năng đá chính của Quang Hải

euro 2021. lịch thi đấu hôm nay

Previous post Giang “trề”, đứng dậy từ chính nơi vấp ngã
Next post lich thi dau bong da euro_Phan Tuấn Tài nói gì khi có cơ hội ra mắt V-League?