lich thi dau bong da euro_Phan Tuấn Tài nói gì khi có cơ hội ra mắt V-League?

lich thi dau bong da euro

Phan Tuấn Tài nói gì khi có cơ hội ra mắt V-League?

Dù đã tỏa sáng trong màu áo U23 Việt Nam trong suốt thời gian qua nhưng hậu vệ Phan Tuấn Tài vẫn chưa có trận đấu nào ở sân chơi V-League khi thời gian qua chỉ được ra sân ở giải hạng Nhất. 

Sau khi được Viettel FC gọi về từ đầu tháng 7, Phan Tuấn Tài có cơ hội được ra sân ở vòng 9 V-League 2022 khi thời điểm bổ sung lực lượng giữa mùa chính thức bắt đầu. 

Chia sẻ trước ngày có thể chơi trận ra mắt ở V-League, Phan Tuấn Tài nói: “Việc tôi được ra sân ngày mai hay không phụ thuộc ban huấn luyện CLB. Với tôi, chỉ cần vài phút ra sân tôi cũng sẽ chiến đấu hết mình. Tôi cũng khá tự tin vào bản thân ở thời điểm hiên tại. Thời gian qua, tôi đã tập cùng đội, theo dõi các trận đấu và cố gắng tập thể lực thêm. 

Việc được thi đấu ở U23 Việt Nam là cơ hội để tôi được ra sân nhưng bản thân phải cố gắng hơn nữa để được công nhận. Tôi chưa có kinh nghiệm thi đấu ở V-League nhưng sẽ học hỏi dần dần. những trận vừa qua Viettel FC đã cố gắng hết mình, bản thân tôi cũng phải làm sao để đóng góp cho thành tích của đội”. 

Ở trận đấu vòng 9 V-League 2022, Viettel FC sẽ tiếp đón CLB TP.HCM trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h15 ngày 24/7./. 

Phan Tuấn Tài nói gì khi có cơ hội ra mắt V-League?

lich thi dau bong da euro

Previous post euro 2021. lịch thi đấu hôm nay_Pau FC đá trận giao hữu cuối, xác định khả năng đá chính của Quang Hải
Next post Arsenal chính thức công bố Gabriel Jesus