Báo Thái Lan: Voi chiến, đừng để bị U23 Việt Nam trừng phạt

U23 Việt Nam đấu U23 Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 31 là cuộc chiến đỉnh cao của bóng đá trẻ Đông Nam Á.

Mặc dù U23 Việt Nam thi đấu chưa đạt yêu cầu, như phân tích của HLV Park Hang-seo, nhưng bản lĩnh của Đỗ Hùng Dũng và các đồng đội vẫn khiến truyền thông Thái Lan thận trọng.

 - Bóng Đá Người Thái thận trọng trước chung kết. “Đó có thể là nơi để U23 Việt Nam khai thác U23 Thái Lan”Chuyên gia chỉ ra lối chơi để U23 Việt Nam áp dụng trước Thái Lan

“Đây là trận đấu lớn của bóng đá Đông Nam Á”, tờ Thai Rath phân tích về trận chung kết. “Cả hai đội đều được ca ngợi là ứng cử viên sáng giá cho huy chương vàng, và cuối cùng cũng gặp nhau trong trận chung kết.

Trận chung kết trong mơ này làm hài lòng người hâm mộ bóng đá của cả hai nước. Hãy tin rằng trận chung kết sẽ là cuộc chiến thực sự gay cấn”.

Theo phân tích của Thai Rath, lực lượng hai đội tương đối cân bằng. Tuy vậy, U23 Việt Nam lợi thế hơn về tinh thần trong trận chung kết SEA Games 31 nhờ sự cổ vũ của khán giả nhà.

“Chất lượng của cả hai đội được đánh giá tương đồng, nhưng Việt Nam thực sự chiếm ưu thế hơn nhờ sự cổ vũ của người hâm mộ.

Điều đó chắc chắn trở thành trở ngại lớn với U23 Thái Lan trong suốt trận chung kết.

Không nên để phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào và U23 Thái Lan cần những điều chỉnh phù hợp dựa theo thế trận.

Đánh bại U23 Thái Lan không phải nhiệm vụ dễ dàng đối với U23 Việt Nam, nhưng chúng ta phải thận trọng để hạn chế tối đa những sai lầm.

Bởi vì, U23 Việt Nam sẵn sàng trừng phạt bất kỳ lúc nào một khi đối phương sai lầm.

Bàn thắng mở tỷ số của trận chung kết rất quan trọng. Đội nào làm được điều này sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn”.

Nguồn: VietNamNet

Previous post Real Madrid sẽ dành cái bẫy nào cho PSG?
Next post Tuyển Anh chạm mốc buồn sau 4 năm